Tiêu điểm
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin chuyên đề
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
(19/03/2014)

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Cà Mau tại Công văn số 792/UBND-NV ngày 26/02/2014, Trường Đại học AHO (Na Uy),Trường đại học Leuven (Bỉ) và Trường Đại học kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh đã đến nghiên cứu, khảo sát hiện trang sinh thái không gian đô thị và cảnh quan của thành phố Cà Mau làm cơ sở cho đồ án thiết kế  đô thị và cảnh quan trong chương trình học tập. Đây cũng là chương trình tiếp nối chương trình nghiên cứu về quy hoạch đô thị của các trường đại học trên đã tổ chức tại thành phố Cà Mau năm 2013. Đoàn công tác 03 trường đại học nêu trên do Giáo sư, tiến sĩ Kelly Shannon (Đại học AHO) dẫn đoàn cùng với hơn 56 sinh viên, trong đó có 28 sinh viên quốc tế thuộc nhiều quốc tịch khác nhau như Ý, Na Uy, Bỉ, Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan, … và 28 sinh viên Việt Nam.

Tin khác
 

Ngày 05/10/2012 Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã ban hành Quyết định số 1414/QĐ-UBND về việc công bố bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng tỉnh Cà Mau. Công bố kèm theo Quyết định này là bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng tỉnh Cà Mau (danh mục thủ tục hành chính, nội dung cụ thể kèm theo mẫu đơn, mẫu tờ khai của từng thủ tục hành chính được đăng trong mục Thủ tục hành chính và trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Cà Mau). Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 1585/QĐ-UBND ngày 18/10/2010 của UBND tỉnh về việc sửa đổi, bổ sung bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng tỉnh Cà Mau.

 

UBND thành phố vừa ban hành Văn bản số 2021/UBND-ĐT ngày 19/9/2013 chỉ đạo UBND các phường khẩn trương tổ chức kiểm tra, rà soát lại quy hoạch các tuyến hẻm trên địa bàn quản lý.

 
Hướng dẫn thực hiện pháp luật
Skip portlet Portlet Menu

Thông tin đang cập nhật...

 

 

 
 
 
 
 
Tin vắn
Skip portlet Portlet Menu
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Hit counter